Phiên bản mới nhất của ứng dụng ModSkinLol.VN

Vòng quay may mắn LoL

Vòng quay may mắn danh cho tất cả thành viên ModSkinLOL.VN Tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ Mỗi thành viên được quay tối đa 20 lần/ ngày Mỗi lần quay cách nhau 30 phút Chỉ cần đăng nhập bằng Facebook là có thể quay ngay không cần đăng kí tài khoản. Nhiều phần thưởng bao gồm thẻ sò có mệnh giá 20k, 50k, 100k, 200k, 500k đang chờ đợi các thành viên may mắn ! Chơi ngay thôi nào 😉

Đôi dòng muốn nói với mọi người trước khi quay: Mục đích của việc tạo ra vòng quay này là để mọi người có chỗ đổi gió sau những trận LoL căng não. Điều kiện quay hầu như không có (chỉ yêu cầu đăng nhập facebook để hạn chế số lần quay mỗi ngày của từng người) và tiền mua thẻ làm quà là do các admin ModSkinLoL.VN bỏ tiền túi ra để tạo niềm vui nho nhỏ cho ACE. Mỗi người có 20 lượt quay mỗi ngày và không mất gì khi tham gia nên nếu không tin thì đừng chơi để rồi quay trật lại buông lời cay đắng nói các ad lừa đảo trong khi các ad chẳng lấy 1 đồng nào từ các bạn.

Cập nhật thêm cho Vòng xoay may mắn LoL ngày 30.06.2015
– Ngoài giải thưởng may mắn khi quay thưởng trúng thẻ cào nói trên, nếu quay hụt những giải thưởng trên các bạn vẫn có thể đạt được point tích lũy ( ngẫu nhiên có giá trị 5,10,15,20 điểm tích lũy ) để nhận thẻ cào hàng tuần !
– 10 bạn có điểm số tích lũy cao nhất sẽ được liệt kê trên bản tổng sắp trong tuần.Chủ nhật tiến hành trao thẻ cào cho các bạn qua FB cá nhân của các bạn, sẽ có 5 thẻ cho 5 bạn có số điểm tích lũy cao nhất ( nếu có số điểm giống nhau thì sẽ ngẫu nhiên đến khi hết số lượng thẻ hàng tuần ) mỗi giải là 1 thẻ Garena trị giá 20k. Đồng thời reset lại toàn bộ point tích lũy trong tuần đó của tất cả tài khoản về 0 để tiếp tục tính điểm cho tuần mới.

Khi TRÚNG GIẢI thì mã thẻ sẽ hiển thị ngay lập tức như hình bên dưới
minh hoa vong quay may man lien minh huyen thoai


Tags:vong quay may man lol, vong quay may man, VQMM, vong quay may man lmht, QUAY LMHT, quay so lmht, quay lol, garena vong quay may man, vòng quay lol, With facebook, quay so lol, quay skin lol, vong quay may man garena, lmht vòng quay may mắn ffb, quay thuong lol, quay may man lol, VQMM LMHT, quay skin garena, vong quay mayman, quay so lien minh huyen thoai, mod skin lolquay so, quay skin lmht, tai garena vong quay may man, quay do lol, quay trang phuc lmht, quay trang phuc lien minh, quay tuong lmht, putaran bertuah, vqmn, quay so may man